Quản lý thời gian hiệu quả

Chúng ta thường không sử dụng hiệu quả thời gian của chính mình, dẫn đến tình trạng dù làm việc chăm chỉ nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Jonathan Estrin đã từng nói: "Cách mà bạn sử dụng thời gian sẽ nói lên bạn là ai". Vậy nên, cách mà bạn sắp xếp thời gian sẽ quyết định vị trí trong sự nghiệp cũng như ảnh hưởng đến các mỗi quan hệ xã hội của bạn. 

Đừng ngồi xem đồng hồ, hãy "chạy" như một chiếc đồng hồ, làm chủ chính công việc và cuộc sống của bạn.

Khóa học này dành cho ai?

✔Lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức; chủ doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nhân viên nội bộ về cách thức sắp xếp thời gian hợp lý.

✔ Đội ngũ quản lý cấp trung của doanh nghiệp (giám đốc, các trưởng phòng/ quản lý chức năng khác) đang tìm kiếm phương pháp phù hợp để cải thiện hiệu suất làm việc.

✔ Các đối tượng khác chưa biết cách quản lý thời gian hợp lý và có nhu cầu thay đổi, hoàn thiện bản thân.

Khóa học sẽ thay đổi bạn như thế nào?

✔ Cải thiện bản thân, trở thành một người có khả năng sắp xếp thời gian hợp lý và hiệu quả, đồng thời hiệu suất làm việc nâng cao đáng kể.

✔ Hiểu được các phương pháp quản lý thời gian và có thể lựa chọn, áp dụng các phương pháp vào cuộc sống

✔ Biết cách phân chia công việc và cuộc sống một cách khoa học nhất.

Nhanh tay đăng ký 
trước khi kết thúc khuyến mại

02

Ngày

11

Giờ

17

Phút

36

Giây

Nội dung khóa học

1. Thiết lập mục tiêu theo mô hình SMART

Hầu hết mọi người thường đặt mục tiêu về sức khỏe, gia đình, các mối quan hệ hay công việc. Tuy vậy, dù là ở bất kỳ lĩnh vực nào đi nữa, bạn tốt nhất nên đặt mục tiêu của mình một cách cụ thể và đo lường được.

2. Phương pháp quản lý thời gian hiệu quả

Để quản lý thời gian hiệu quả, chúng ta cần phải có các phương pháp phù hợp với bản thân mình. Khóa học này mang tới cho bạn những "chiến lược" quản lý thời gian khoa học và bất cứ ai cũng có thể áp dụng được. Ở cuối bài học, bạn sẽ được tham gia mini games để củng cố lại kiến thức đã học trước đó, nó có tác dụng giúp bạn không bị "học trước quên sau".

3. Các nguyên tắc Quản lý thời gian

Khóa học đưa ra những nguyên tắc Quản lý thời gian để tối ưu hóa các phương pháp trước đó. Bên cạnh đó, việc luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao khả năng quản lý thời gian hiệu quả, sắp xếp công việc một cách hợp lý và đưa ra giải pháp phù hợp trong cuộc sống của bạn.

Các khóa học liên quan

Kỹ năng Quản lý tài chính cá nhân

Khơi dậy và phát triển kỹ năng lãnh đạo

Phương pháp lập kế hoạch

Đơn vị sản xuất khóa học

Ngân hàng Khóa học kỹ năng mềm online - SkillHub với nội dung được xây dựng trên những góc nhìn đa chiều của nhiều chuyên gia, tập trung cung cấp các phương pháp, kết hợp xen kẽ các mini games, quiz, tình huống và hệ thống bài thi, kiểm tra, vừa giúp đảm bảo chất lượng đào tạo, vừa tạo hứng thú cho học viên.

SkillHub được xây dựng bởi

SkillHub được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của OES - Công ty Cổ phần Dịch vụ Đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang triển khai e-Learning cho nhiều doanh nghiệp lớn như Viettel, Mobifone, TechcomBank, Vietcombank, Trường Hải Quan Việt Nam, MB, MSB, Novaland,....

Các khóa học của SkillHub
có gì khác biệt?

Khóa học được xây dựng bởi OES, đơn vị triển khai eLearning cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn
Khóa học được xây dựng nội dung
dựa trên tình huống thực tế trong 
doanh nghiệp
Học viên được phân tích mình thuộc đối tượng nào chủ động chọn lọc, tiếp thu kiến thức phù hợp 
với mình thông qua các tương tác điều hướng
Bài giảng thiết kế hấp dẫn, nhiều định dạng như mini games, quiz, tình huống, kết hợp tương tác trực tiếp trong e-Learning
Nội dung tập trung phát triển giải pháp và hướng dẫn thực hành

Học viên nói gì về các khóa học của SkillHub

Đỗ Thủy
Chuyên viên Quản lý dự án
"Tôi đã áp dụng thành thạo các phương pháp quản lý thời gian và có hiệu quả rất tốt. Trước đây tôi hay bị dồn việc và khối lượng công việc quá nhiều, dẫn đến stress. Do vậy nên ảnh hưởng xấu tới tinh thần và thể chất. Tôi đã nhiều lần thấy áp lực mỗi khi nghĩ đến công việc và thường xuyên phải mang việc về nhà"
Stephen Ngo
Chuyên viên Marketing
"Mình không còn bị động và lo lắng khi gặp những vấn đề liên quan đến quản lý thời gian. Khóa học giúp mình có cái nhìn tổng quan về việc sắp xếp thời gian cùng các phương pháp rất dễ áp dụng. Các nguyên tắc quản lý thời gian cũng giúp mình sắp xếp mọi việc hàng ngày tốt hơn, không còn bị cuống cuồng nữa."
Bùi Quang Long
Sinh viên năm 4 - Đại học Công nghệ
"Mình đã bỏ được tình trạng đang làm việc này thì sang giải quyết việc khác, dẫn tới công việc dang dở và hiệu quả không tốt. Hiện tại có nhiều thời gian dành cho việc phát triển bản thân và tìm hiểu các kiến thức mới. Cuộc sống hàng ngày của mình cũng thoải mái và bớt lo lắng, bồn chồn hơn."

Các doanh nghiệp đang
sử dụng khóa học của SkillHub

CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN OES
Hà Nội: Số 27-29 ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
024.224.111.55
skillhub@oes.vn
Notify 1